Hàm lượng canxi trong thực phẩm
Theo nghiên cứu của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, hàm lượng canxi trong 100g thực phẩm ăn được tính như sau:
1. Cua đồng: 5.040 mg
2. Rạm tươi: 3.520mg
3. Tép khô: 2.000mg
4. Ốc đá: 1.660mg
5. Sữa bột tách béo: 1.400mg
6. Ốc nhồi: 1.357mg
7. Ốc bươu: 1.310mg
8. Tôm đồng: 1.120mg
9. Sữa đặc có đường: 307mg
10. Tôm khô: 236mg
11. Lòng đỏ trứng vịt: 146mg
12. Hến: 144mg
13. Lòng đỏ trứng gà: 134mg
14. Sữa bò tươi: 120mg
15. Sữa chua: 120mg
LyThanh
TraMyLove
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét