Hàm lượng canxi trong thực phẩm

Hàm lượng canxi trong thực phẩm
Theo nghiên cứu của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, hàm lượng canxi trong 100g thực phẩm ăn được tính như sau:




1. Cua đồng: 5.040 mg

2. Rạm tươi: 3.520mg

3. Tép khô: 2.000mg

4. Ốc đá: 1.660mg

5. Sữa bột tách béo: 1.400mg

6. Ốc nhồi: 1.357mg

7. Ốc bươu: 1.310mg

8. Tôm đồng: 1.120mg

9. Sữa đặc có đường: 307mg

10. Tôm khô: 236mg

11. Lòng đỏ trứng vịt: 146mg

12. Hến: 144mg

13. Lòng đỏ trứng gà: 134mg

14. Sữa bò tươi: 120mg

15. Sữa chua: 120mg
LyThanh
TraMyLove






Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét