* Bánh Xèo

Bánh Xèo
* Một bịch bột làm bánh xèo.

* Một lon beer

* Một lon nước cốt dừa

* Tôm & thịt heo để làm nhân

* Hành lá & giá (moyashi)


Cách trộn bột :

* Trộn một muổng cà phê đường, nửa muổng cà phê muối, lon nước cốt dừa, lon beer với nước như có ghi ngoài bao bột làm bánh xèo. (nhớ trừ số nước tương đương với nước dừa và beer).

* Quậy chung xong, để trong tủ lạnh qua đêm trước khi chiên. ((Bia và đường làm cho bánh dòn ra)

Chiên :

* Bỏ bột đã trộn trong chảo nóng sau đó cho hành, tôm và giá (đã xào sơ trước) vào.





cach lam nuoc man:
1 chen man mot con cua 
3 chen nuoc nong
2 chen duong
3 trai chanh
ot toi tuy thich

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét