Ram Huế
công thức này làm ra được 16 cái
5 con tôm bạc lớn, lột vỏ, lấy chỉ, xắt nhuyễn
1 cup thịt heo xay
5 cup bún Tàu
1 ít hành lá xắt nhuyễn
1 TBSP shallot
1 tspn bột gà
.5 tspn tiêu xay
.5 tspn bột hành
.5 tspn tỏi xay
4 cái bánh tráng như trong hình hay tương tự cũng được, bánh đừng dày quá khó gói, xối nước ấm trong vòi, đặt lên thớt cho ráo và dẽo
Gia vị trên, trộn đều
Bánh tráng cắt khổ rộng 2 inches
Bỏ nhân vào, cuộn lại
Xong dùng một sợi bánh tráng nữa, quấn 2 đầu hở lại
Xong đem chiên, cho dầu ít thôi, chiên từng mặt một, mặt này vàng thì trở qua mặt kia
Khi vàng rồi, vớt ra giấy papertowel, để khoảng 5 phút rồi dọn ra ăn :cheer
Dưới đây là hình héng
trộn đều:
bánh tráng nhúng ướt:
cắt ra từng strip:
bỏ nhân vào:
gấp lại cho kín, xong bỏ lên một miếng bánh tráng nữa, gấp để che 2 đầu hở, cắt bỏ bánh tráng dư
byDee
Ai tung hoa phượng lên trời
Để cho trai gái hận đời vì yêu
Người ta vá áo bằng kim
Tôi đây xin hỏi vá tim bằng gì
Cafe đắng bỏ đường thì ngọt
Tình yêu buồn biết bỏ gì đây
Bỏ đường bỏ muối bỏ gừng
Bỏ gì thì bỏ xin đừng bỏ nhau
HoaiThuong
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét