*Cá thu chiên dòn rim nước mắm & tiêu

Cá Thu Chiên Dòn Rim Nước Mắm & Tiêu
Thành Phần:
Vài khúc cá thu

Nước mắm ngon
Chút đường

Chút tiêu đã xay

Chẩn Bị:
Cá thu mua về rửa sạch với nước pha muối, lấy ra để khô nước.

Cách Làm:
Chiên cá thu hai mặt cho chín vàng rồi lấy ra bỏ vô 1 cái chảo khác. Đổ vài muỗng canh nước mắm, nêm chút đường, 1/2 ly cà phê nước lạnh, rắc tiêu đã xay lên đều. Vặn lửa riu riu, khi thấy cạn nước là được.

Món này ăn với cơm nóng, nhớ để vài trái ớt hiểm cắn chung thì tuyệt
by cattiennguyen

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét