Cá Thu Chiên Dòn Rim Nước Mắm & Tiêu
Thành Phần:
Vài khúc cá thu
Nước mắm ngon
Chút đường
Chút tiêu đã xay
Chẩn Bị:
Cá thu mua về rửa sạch với nước pha muối, lấy ra để khô nước.
Cách Làm:
Chiên cá thu hai mặt cho chín vàng rồi lấy ra bỏ vô 1 cái chảo khác. Đổ vài muỗng canh nước mắm, nêm chút đường, 1/2 ly cà phê nước lạnh, rắc tiêu đã xay lên đều. Vặn lửa riu riu, khi thấy cạn nước là được.
Món này ăn với cơm nóng, nhớ để vài trái ớt hiểm cắn chung thì tuyệt
by cattiennguyen
* Chinese Chili Chicken
-
*Ingredients*
*1 lb, cut into small *
*pcs Chicken*
*- 2 tbsp Corn Flour*
*- 2 tbsp All Purpose Flou*
* 1 beaten Egg*
*- 1/2 tsp Salt*
*- 1/2 tsp Ground Bla...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét