*Chim cút rô ti

Chim Cút Rô Ti
Thành Phần:
12 con chim cút

6 tép tỏi lớn
5 muỗng canh dầu hào

2 muỗng cà phê tiêu

2 muỗng cà phê đường

Dấm trắng
Dầu ăn

3 thỏi bơ

1 bó xà lách soong
Cách Làm:
Chim cút để tan đá, chà chim cút với dấm trắng cho hết mùi hôi của chim cút. Rửa sạch lại bằng nước lạnh rồi lau cho khô.

Cho dầu hào + đường + tiêu + tỏi + bột ngọt vô chén qua6.y cho đều.

Ướp chim cút với sauce 1 đêm.

Cho chim cút vô microwave 2 phút để khi chiên chim cút sẽ mau chín và không bị khô bên trong. Cho bơ vào chảo, khi bơ tan ra và nóng, cho chim cút vô chiên vàng.

Trình Bày:
Xếp xà lách soong ra dĩa, bày chim chút lên trên.

Chấm chim cút với muối tiêu chanh.

st

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đăng nhận xét