Cánh Gà Chiên Mè
Thành Phần:500g cánh gà
1 trái trứng
2 tbs bột mì
4 muỗng cà phê thín
20g me`
Dầu ăn
Muối, đường, tiêu xay, tỏi, hành tím
Bột súp gà Knorr
Sà lách
Dưa leo
Cà chua
Cách Làm:
Cánh gà rửa thật sạch với muối và bột tỏi. Ướp cánh gà với cá gia vị trên, để từ 20 – 30 phút cho thấm. Sau đó cho cánh gà vào xửng hấp cho chín, bỏ ra ngoài để ráo.
Mang cánh gà lăn qua bột mì (1 lớp mỏng), rồi nhúng vào trứng vịt đánh tan, sau đo rắc thính và mè lên chung quanh, nhẹ nhẹ ít ít thôi.
Cho chảo dầu thật nóng, cho cánh gà vào chiên vàng, vớt ra.
Trình Bày:
Sà lách, dưa leo, cà chua bày lên dĩa. Để cánh gà đã chiên vàng lên trên.
st
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét