Phở đuôi Bò
1.5 lbs đuôi bò
1 gói gia vị Phở Hòa Pasteur
2 viên đường phèn cỡ ngón tay út
3 TBSP bột nêm
1 TBSP tiêu xay
/2 lbs củ cải xắt cục
1 củ hành nướng
1 tspn muối
1 TBSP muối để luộc và xả đuôi
Cách nấu:
Trong một nồi nấu soup, cho 1 gallon nước vào nấu cho sôi, cho 1 TBSP muối vào, cho đuôi vào nấu khoảng 10 phút cho ra hết bọt
Đổ đuôi ra, rửa sạch, để ráo
Rửa nồi nấu soup cho sạch, cho 3 lít nước vào nấu cho sôi, thả đuôi bò, củ cải, gia vị vào nấu lại cho sôi
Đổ hết vào slow cooker, đậy nắp, vặn low (như vậy nước sẽ trong), 8 tiếng sau có ăn
Nếu muốn ăn lẹ thì dùng nồi thường, nấu trên stove, đừng đậy nắp (kẻo đục nước)
by dee
* Chinese Chili Chicken
-
*Ingredients*
*1 lb, cut into small *
*pcs Chicken*
*- 2 tbsp Corn Flour*
*- 2 tbsp All Purpose Flou*
* 1 beaten Egg*
*- 1/2 tsp Salt*
*- 1/2 tsp Ground Bla...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét